Phân tích tốt xấu của bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi và những thông tin liên quan
Hotline:
0987 218 232

Bảo hiểm Dai-ichi có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này

Bảo hiểm Dai-ichi có tốt không và những thông tin về anh bảo hiểm này luôn là đề tài được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn muốn thuận tiện hơn trong tham khảo và lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty bảo hiểm Dai-ichi nhé.

Những điều cần biết về công ty bảo hiểm Dai-ichi

 

Dai-ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn đầu tư nước ngoài

Dai-ichi là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Nhật Bản. Dai-ichi Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Dai-ichi Nhật Bản.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được bộ tài chính cấp phép thành lập vào ngày 18/1/2007. Khi thành lập Dai-ichi Life đã mua lại toàn bộ lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của công ty Bảo Minh CMG.

Hiện nay Dai-ichi có trụ sở chính tại số 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Dai-ichi Việt Nam với tương đương 256 triệu đô la Mỹ, với mạng lưới gồm 265 văn phòng rộng khắp 63 tỉnh thành. Ngày 31/12/2017 Dai-ichi Life có tổng tài sản lên đến 17668 tỷ đồng với 78000 nhân viên.

Các kênh phân phối của Dai-ichi Life

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng mà Dai-ichi Life đã phối hợp với nhiều kênh khác nhau như:

 • Kênh truyền thống: đây là kênh thông qua các đại lý tư vấn tài chính trực tiếp.
 • Kênh liên kết ngân hàng: hiện tại Dai-ichi Life đã có liên kết với nhiều ngân hàng như: Sacombank, SHB, Maritime Bank, LienVietPost bank, OCB, ACB,  HD Bank.
 • Kênh bưu điện: bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi đã tiến hành hợp tác với VNPost, 100 phân phối độc quyền sản phẩm của Dai-ichi Life.

Các thành tích đạt được của Dai-ichi Life

Từ năm 2008 đến năm 2017 mười năm liền công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life được nhận giải thưởng rồng vàng. Đây là một trong những giải thưởng công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất dành tặng cho Dai-ichi Life.

Năm 2016 Dai-ichi Life nằm trong top 100 doanh nghiệp.

Dai-ichi là một công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2017”.

Năm 2018 Dai-ichi-life được nhận huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước cho rằng. Đồng thời Dai-ichi Life còn được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có tốt không?

 

Dai-ichi Life để cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng

Không chỉ là một trong những đơn vị được chính phủ Việt Nam mời vào đầu tư vào năm 2007. Dai-ichi còn được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm có vốn đầu tư lớn thứ 2 tại thị trường Việt Nam lên đến 72 triệu USD.

Dai-ichi không chỉ được biết đến là đơn vị có tiềm lực kinh tế mạnh. Với những sản phẩm dịch vụ chất lượng, quyền lợi khách hàng được đảm bảo,… Dai-ichi được đánh giá là một trong những đơn vị bảo hiểm tốt nhất bởi

Hệ thống chăm sóc khách hàng

Dai-ichi Life luôn tập trung cho việc phát triển và mở rộng hệ thống văn phòng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay Dai-ichi Life được đánh giá là một trong hai công ty bảo hiểm nhân thọ có hệ thống mạng lưới văn phòng phủ kiến trong 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Hệ thống mạng lưới này được xem là ưu điểm vượt trội giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch.

Sản phẩm đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tại Việt Nam mà Dai-ichi Life để cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau như

 • Các gói sản phẩm chuyên về tiết kiệm, đầu tư, bảo vệ: An Phúc Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu Tư, An Tâm Hưng Thịnh.
 • Các gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
 • Cái gói bảo hiểm tai nạn là những biểu hiện chi tiết từ những rủi ro đơn giản cho đến nghiêm trọng.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi Sản phẩm mang lại

Dai-ichi Life với mong muốn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Vì thế mà Dai-ichi được đánh giá 1 trong 5 công ty có sự đa dạng về quyền lợi bảo hiểm, tối ưu với người dùng Việt Nam như:

Dai-ichi Life đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

 • Các bảo hiểm thiên về tiết kiệm sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản đầu tư đáng kể trong cuộc sống sau này.
 • Các bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hỗ trợ các chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện cho khách hàng. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người mua sản phẩm.
 • Các bảo hiểm tai nạn sẽ bảo vệ và hỗ trợ khách hàng với những rủi ro từ đơn giản đến nghiêm trọng.
 • Các bảo hiểm về bệnh hiểm nghèo nhằm hỗ trợ các chi phí, bảo vệ sức khỏe người mua sản phẩm bảo hiểm. Đồng thời bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ hỗ trợ các chi phí cần thiết theo quy định.

Là kênh đầu tư hiệu quả

Tốc độ tăng trưởng GDP của nước ta chỉ khoảng từ 5 đến 6%. Nhưng Dai-ichi đã tăng lên đến con số 50% tính từ hết năm tài chính 2015. Điều này chứng minh cho việc đầu tư của Dai-ichi đang rất hiệu quả.

Bảo hiểm Dai-ichi có tốt không và những thông tin bạn bảo hiểm này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life. Đồng thời giúp bạn có thêm một sự cân nhắc hợp lý khi lựa chọn cho mình một loại hình bảo hiểm chủ tập đoàn Dai-ichi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *