Bảo hiểm Manulife tốt hay xấu và sự thật về hãng bảo hiểm này
Hotline:
0987 218 232

Bảo hiểm Manulife tốt hay xấu và sự thật về hãng bảo hiểm này

Manulife một công ty bảo hiểm Canada hàng đầu số 1 tại thị trường Việt Nam đang gặp phải vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về chất lượng bảo hiểm tại Manulife. Câu hỏi đặt ra đó là bảo hiểm Manulife có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này. Bài viết sau đây sẽ cùng bạn chứng minh cho câu hỏi trên nhé.

Những thông tin cần thiết về bảo hiểm Manulife

Manulife một doanh nghiệp bảo hiểm có tuổi đời lâu nhất tại thị trường Việt Nam

Nhiều năm liên tục đứng vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm bảo hiểm. Manulife ngày càng chứng minh được vị trí của mình trong lòng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife được biết đến là một doanh nghiệp bảo hiểm có tuổi đời lâu nhất tại thị trường Việt Nam. Bảo hiểm Manulife xuất hiện ở Việt Nam vào 12/6/1999. Có thể nói đây là một trong những top doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife từng đạt giải thưởng “công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2016 –  Best Life Insurance Company”. Giải thưởng này do tạp chí International Financial Magazine trao tặng.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife phát triển dựa trên chiến lược lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam. Manulife là đơn vị duy nhất mua đất và xây dựng trụ sở chính tại số 75 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Hiện nay bảo hiểm nhân thọ Manulife đã không ngừng phát triển các danh mục sản phẩm để đa dạng hóa dịch vụ cho khách hàng. Từ những loại hình sản phẩm truyền thống cho tới bảo hiểm giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí,… Nhằm đem đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất.

Manulife với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ này có đến 45 văn phòng ở 32 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Manulife được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm lớn uy tín. Manulife với các sản phẩm chất lượng trên thị trường được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Khi nhắc tới các gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại Manulife. Sản phẩm bảo hiểm đầu tiên được nhắc đến đó chính là Phúc Thọ Phu Thê. Phúc Thọ Phu Thê mang lại cho khách hàng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn cũng như sự bảo vệ bền vững hơn bao giờ hết. Phúc Thọ Phu Thê là một sản phẩm đóng góp doanh thu chủ yếu cho Manulife năm 2014. Hiện nay sản phẩm bảo hiểm này vẫn được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Sau Phúc Thọ Phu Thê đứng ở vị trí thứ 2 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Manulife đó là Gia Đình Tôi Yêu. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Gia Đình Tôi Yêu của Manulife từng đoạt giải sản phẩm tin cậy vào năm 2015. Gia Đình Tôi Yêu với các gói bổ trợ nhằm mang lại sự bảo vệ toàn diện cho gia đình và cho cả bản thân người sử dụng.

Vậy bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không?

Manulife phát triển dựa trên chiến lược lâu dài và bền vững

Hiện nay câu hỏi về bảo hiểm Manulife có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này luôn được rất nhiều khách hàng quan.Tuy nhiên để trả lời chính xác cho câu hỏi này thì phải nhắc tới những quyền lợi mà công ty bảo hiểm Manulife mang lại cho khách hàng.

Manulife với hơn 130 năm kinh nghiệm toàn cầu và 119 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại khu vực châu Á. Bảo hiểm nhân thọ Manulife chính là sự vững mạnh và uy tín đem lại

Vì vậy mà khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự bảo vệ bền vững của Manulife.

Đặc biệt lợi thế đầu tiên mà khách hàng có được khi tham gia bảo hiểm Manulife chính là sự vững mạnh và ý chí của công ty. Khi tham gia bảo hiểm Manulife khách hàng sẽ được những quyền lợi cũng như thấy được những ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ tại nơi đây.

 • Những quyền lợi của bảo hiểm Manulife mang lại

Khi tham gia các gói bảo hiểm tại Manulife khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi cho bản thân mình như:

 • Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi hỗ trợ nằm viện.
 • Được quyền lợi thương tật và tử vong do tai nạn.
 • Được quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng.
 • Quyền lợi phiếu tiền mặt.
 • Được quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Được quyền lợi tử vong.
 • Được quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm.

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn vào những dịp đặc biệt tại công ty bảo hiểm Manulife.

Manulife mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

 • Những ưu điểm mà bảo hiểm nhân thọ Manulife mang lại

Ngoài những quyền lợi mà khách hàng được hưởng để đánh giá việc bảo hiểm Manulife có tốt không? Thì có thể nói bảo hiểm Manulife còn mang lại những ưu điểm bất ngờ như:

 • Bảo hiểm Manulife có thời gian giải quyết quyền lợi nhanh chóng, chỉ với 30 phút lấy tiền mặt tại quầy.
 • Trường hợp nếu khách hàng không có thời gian để đến trực tiếp tại công ty Manulife. Khách hàng có thể yêu cầu giải quyết quyền lợi Online và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Hình thức đóng phí đa dạng phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy mà khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.
 • Khách hàng sẽ được bảo vệ trọn đời đến năm 99 tuổi, chỉ cần mua bảo hiểm một lần không cần mua thêm.
 • Đóng phí linh hoạt với thời gian tối thiểu 3 năm từ năm thứ tư có thể buông mà vẫn được bảo vệ.

Manulife không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm và quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng. Công ty bảo hiểm Manulife còn có một chính sách hướng đến tương lai dành cho khách hàng. Manulife với một tầm nhìn xa cùng một kế hoạch phát triển tốt. Manulife sẽ làm một trong những công ty bảo hiểm mang lại cho bạn những giải pháp đầu tư về tài chính hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *