Phân tích tốt xấu của bảo hiểm Prudential và những thông tin về hãng bảo hiểm này
Hotline:
0987 218 232

Bảo hiểm Prudential có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này

Khi nhắc đến bảo hiểm nhân thọ chắc hẳn mọi người đều nghĩ ngay đến bảo hiểm nhân thọ Prudential. Prudential được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ với các dịch vụ tài chính đa quốc gia. Nó đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Vậy bảo hiểm Prudential có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này như thế nào?

Những thông tin cần thiết về bảo hiểm Prudential

 

Prudential luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Prudential được biết đến là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ dịch vụ tài chính đa quốc gia có trụ sở tại  Luân Đôn, Vương quốc Anh. Prudential được thành lập tại Luân Đôn vào 5/1848 có tên là Hiệp Hội Cho Vay Và Bảo Đảm Đầu Tư Prudential. Hiệp hội này ra đời nhằm cho đối tác và những người lao động vay vốn.

Prudential có thị trường lớn nhất là châu Á với hơn 13 triệu khách hàng tại 12 quốc gia. Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về bảo hiểm nhân thọ tại: Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Philippines, Việt Nam,…

Prudential công ty bảo hiểm sở hữu công ty bảo hiểm nhân thọ Quốc gia Jackson. Nó là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Đồng thời Prudential là chủ sở hữu của công ty đầu tư M & G. Đây là một trong những công ty hoạt động tập trung vào quản lý tài sản với tổng số tài sản thuộc quyền quản lý là 228 tỷ bảng anh được công bố vào nhà 31/12/2012.

Cổ phiếu của công ty bảo hiểm Prudential được niêm yết chính thức trên sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Nó còn là một phần tạo nên chỉ số FTSE 100 với vốn hóa thị trường khoảng 33,4 tỷ bảng ngày 29/11/2013.

Hiện nay Prudential được biết đến là một trong 18 công ty lớn nhất trên sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Ngoài ra Prudential còn được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, New York và Singapore.

Công ty bảo hiểm Prudential gia nhập vào thị trường Việt Nam và năm 1995 và đi vào hoạt động vào năm 1999. Prudential  với hơn 165 đồng hành cùng thông điệp “luôn lắng luôn, luôn luôn thấu hiểu”. Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín cho các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.

Năm 2014 Prudential vinh dự được nhận huân chương lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Nó là minh chứng cho sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Prudential đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam

Vậy sử dụng bảo hiểm Prudential có tốt không?

Để có thể trả lời được cho câu hỏi bảo hiểm Prudential có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này. Chúng ta có thể xét về những góc độ khác nhau mà bảo hiểm Prudential mang lại cho khách hàng như:

  • Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng khi đến với Prudential. Công ty bảo hiểm Prudential đã có rất nhiều sản phẩm để phù hợp với hoàn cảnh mục đích cũng như nhu cầu khác nhau.

Với An Tâm Trọn Đời vừa đảm bảo cho con bạn thực hiện hóa giấc mơ giáo dục trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đồng thời nó giúp bạn tiết kiệm và đầu tư một khoảng đáng kể. Với An Thịnh Hưu Trí đây là sản phẩm giúp bạn có thể tự chủ tài chính của mình khi về già. Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm đa dạng khác.

  • Mạng lưới rộng lớn với chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao.

Hiện nay Prudential có hơn 30 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Tổng đài phục vụ khách hàng của Prudential điều được miễn cước phí, hỗ trợ 24/7 để cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Việc công ty bảo hiểm Prudential còn liên kết với thẻ ngân hàng đối tác lớn như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank,… Để đảm bảo cho khách hàng trong việc thanh toán các chi phí.

Ngoài ra Prudential còn tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp tại các cổng thông tin dịch vụ khách hàng Online. Nó sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng, an toàn và miễn phí.

Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Prudential luôn nhiệt tình và chu đáo. Khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi cần.

  • Khách hàng luôn được hưởng những quyền lợi đầy đủ

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi

Khi tham gia sử dụng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Prudential. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi cho mình. Tại Prudential luôn luôn đảm bảo với quyền lợi chính cho khách hàng: đáo hạn, quyền tử vong, quyền thương tật toàn bộ, vĩnh viễn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo..

Ngoài ra công ty bảo hiểm Prudential còn thêm một số quyền lợi khác như: quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng, quyền lợi Đăng Khoa, quyền lợi miễn đóng học phí,… Khi không may rủi ro xảy đến với bạn, Prudential sẽ chi trả quyền lợi của bạn đúng như đã cam kết trong hợp đồng.

Đặc biệt Prudential còn chi trả bảo tức đặc biệt theo kết quả kinh doanh của công ty. Đây là một khoản lợi tức tuy nhỏ nhưng lại thể hiện sự quan tâm của Prudential đối với khách hàng của mình.

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về quyền lợi của con người ngày một tăng cao. Trong đó bảo hiểm nhân thọ đóng một vai trò cần thiết cho cuộc sống. Tuy nhiên việc có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín, chất lượng lại khiến khách hàng quan tâm rất nhiều. Qua những chia sẻ về bảo hiểm Prudential có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này được nêu trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm bảo hiểm tại Prudential nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *