MANULIFE - ĐIỂM TỰA ĐẦU TƯ - BẢO VỆ VÀ SINH LỜI HIỆU QUẢ
Hotline:
0987 218 232

MANULIFE – ĐIỂM TỰA ĐẦU TƯ

Mặc dù đã phổ biến rất lâu trên thế giới, thậm chí được cả những ngôi sao, người nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia,… tin tưởng sử dụng. Nhưng bảo hiểm nhân thọ mới chỉ phát triển mạnh ở Việt Nam trong khoảng chục năm trở lại đây. Và trong các gói sản phẩm tốt nhất hiện nay, Manulife điểm tựa đầu tư được nhiều người lựa chọn. Bởi nó giúp gia tăng thu nhập, bảo vệ khách hàng và cả gia đình trước mọi biến cố bất ngờ.

Manulife – Điểm tựa đầu tư là sản phẩm như thế nào?

Gói sản phẩm điểm tựa đầu tư của Manulife

Hẳn trong cuộc sống của mỗi chúng ta, sau thời gian lao động vất vả cũng có những khoản vốn, hoặc được thừa kế từ gia đình. Đối với bạn đó là một khoản tiền lớn nhưng lại đang “nhàn rỗi” và không có khả năng “sinh sôi”. Bạn lại bận quá nhiều thời gian cho công việc, rồi gia đình, mà không thể kinh doanh, tìm hiểu, hay đầu tư ở một lĩnh vực nào khác. Thậm chí vì bạn sợ những rủi ro kinh tế có thể xảy đến bởi thị trường nhiều biến động như hiện nay. Vậy thì chọn mua gói sản phẩm Manulife điểm tựa đầu tư chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Như vậy, khoản tiền vốn nhàn rỗi của bạn sẽ được đặt vào tay những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tầm nhìn dài hạn để phát triển. Bên cạnh đó, họ có thể nắm bắt cơ hội và kiểm soát chặt chẽ mọi rủi ro có thể xảy ra. Không chỉ giúp khách hàng tăng tiến tài sản của mình, mà còn đảm bảo cho cả gia đình bạn một tương lai vững vàng với nguồn tài chính ổn định.

Sản phẩm này có điểm gì nổi trội?

Điểm nổi trội của Manulife điểm tựa đầu tư cụ thể như sau:

Đối tượng

  • Tất cả những người từ 18 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
  • Gần như tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, cứ có khoản tiền đầu tư là đều có thể tham gia mua gói sản phẩm này.

Nét nổi bật

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật

Đây là gói sản phẩm được thiết kế nhằm trợ giúp khách hàng không có thời gian vẫn có thể tham gia đầu tư một cách dễ dàng. Đặc biệt rất thuận tiện, chuyên nghiệp, đồng thời khách hàng hoàn toàn yên tâm về các kế hoạch tài chính trong tương lai cho cả gia đình.

Manulife điểm tựa đầu tư mang đến những ưu điểm nổi bật như:

  • Quyền lợi bảo vệ hết sức đa dạng, gia tăng cơ hội đầu tư với 6 quỹ khác nhau, đảm bảo sự đầu tư một cách toàn diện nhất.
  • Khách hàng có thể chủ động điều khiển cả hai tài khoản về: bảo vệ và đầu tư một cách linh hoạt, tùy theo mỗi giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.
  • Đặc biệt, khách hàng có thể tùy chọn chuyển đổi mức đầu từ ở 6 quỹ khác nhau, phụ thuộc vào sự biến đổi của kinh tế thị trường, hay các mục tiêu riêng của bản thân.

Thông tin về tình hình kinh doanh của các quỹ đầu tư khách hàng sẽ liên tục được cập nhật gửi tới bạn. Từ đó, bạn có thể tăng hoặc giảm mức đầu tư ở các quỹ, hay thực hiện đóng phí một cách linh hoạt. Đồng thời qua đó, khách hàng dễ dàng hoạch định các kế hoạch tương lai cho cả gia đình.

Với gói sản phẩm này, bạn không chỉ được đầu tư, gia tăng tài sản, mà còn được bảo vệ trước những rủi ro khi bệnh tật, tử vong. Bởi đi kèm đó còn là 10 sản phẩm bổ trợ hết sức hữu ích, cùng mức phí cũng rất phải chăng, tùy theo điều kiện kinh tế của khách hàng.

Những khó khăn của khách hàng khi mua sản phẩm

Việc mua gói sản phẩm Manulife điểm tựa đầu tư nếu không biết cách, rất dễ gặp phải những khó khăn, rắc rối sau:

Đơn vị ko uy tín, ko có hợp đồng, giá cao,….

Đây là một trong những rắc rối lớn nhất mà khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ không tìm hiểu kỹ rất dễ gặp phải. Những đơn vị không uy tín sẽ bán những gói sản phẩm với giá cao, lãi suất thấp, thậm chí không có hợp đồng, hợp đồng không đủ tính pháp lý, khiến khách hàng có khi mất trắng. Bởi vậy, phải tìm một đơn vị uy tín là mua bảo hiểm là vô cùng quan trọng.

Chúng tôi – đơn vị cung cấp sản phẩm manulife uy tín, giá rẻ, chất lượng tại sao không?

Bạn đang muốn mua Manulife điểm tựa đầu tư? Bạn đã hiểu và những quyền lợi tuyệt vời mà gói sản phẩm này mang lại? Nhưng chưa biết ở đâu một đơn vị bán bảo hiểm nhân thọ uy tín? Vậy phải đến với …

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bán bảo hiểm nhân thọ Manulife, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn tận tình cho khách hàng những điều tốt nhất.

Hồ sơ nhanh chóng

Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí nhanh chóng, thuận tiện, giải quyết hồ sơ không chậm trễ, không làm mất thời gian của tất cả mọi người.

Hợp đồng rõ ràng

Với phương châm làm việc rõ ràng, công khai, minh bạch, hồ sơ lập cho khách hàng của đơn vị chúng tôi luôn bảo đảm tính pháp lý, được pháp luật công nhận.

Tạo mọi điều kiện cho khách hàng

Chúng tôi luôn lắng nghe suy nghĩ, điều chỉnh mọi điều khoản, phù hợp nhất, nhằm tạo điều kiện tối đa về quyền lợi cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, mua Manulife điểm tựa đầu tư của chúng tôi, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi, cùng chính sách quà tặng, chăm sóc khách hàng thực sự tuyệt vời.

2 Bình luận

  • Uyên viết:

    Cho tôi hỏi, tôi tham gia sản phẩm Điểm tựa đầu tư từ tháng 2 năm 2020 vơi số tiền là 30 000 000 đồng/ năm ( tôi đóng theo năm). Nhưng hiện tại tôi gặp khó khăn về tài chính, liệu tôi có thể giảm số tiền đóng hàng năm xuống còn 10 000 000 đồng / năm hay không ? Và hợp đồng bảo hiểm có được thay đổi ngày đáo hạn hợp đồng ( xuống ít năm hơn ) hay không ? Tôi cảm ơn công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *