MANULIFE - GIA ĐÌNH TÔI YÊU (BÁCH LỘC TOÀN GIA)
Hotline:
0987 218 232

MANULIFE – GIA ĐÌNH TÔI YÊU

Ngày nay bảo hiểm nhân thọ không còn là xu hướng mà là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Đặc biệt gói sản phẩm Manulife – Gia đình tôi yêu là một trong những gói sản phẩm nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có điểm gì nổi trội mà lại thu hút nhiều người dùng đến vậy nhé.

Manulife – Gia đình tôi yêu là sản phẩm như thế nào?

Gia đình tôi yêu của Manulife

Gói sản phẩm gia đình tôi yêu của Manulife không đơn giản chỉ là giải pháp bảo vệ cá nhân. Mà sản phẩm còn đóng một vai trò như tấm chắn để bảo vệ gia đình bạn trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Gia đình tôi yêu là dòng sản phẩm Universal Life do công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đưa ra mắt vào ngày 12/1/2015. Đây là dòng sản phẩm dành cho sự ưu tiên hàng đầu đối với những khách hàng mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất dành cho người trụ cột trong gia đình.

Những lý do tạo nên sức hấp dẫn của gói sản phẩm gia đình tôi yêu

Một điều đáng nói đó chính là khi sản phẩm vừa mới ra đời đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng. Và để hiểu hơn lý do tại sao sản phẩm này lại hấp dẫn người dùng đến vậy thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một số nét:

Gia đình tôi yêu của Manulife tại sao thu hút người dùng?

Đối tượng

Manulife – Gia đình tôi yêu là dòng sản phẩm có thể sử dụng được cho đủ tuổi được 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi, đây là loại hợp đồng có thời hạn kéo dài đến năm 99 tuổi của khách hàng đăng ký gói sản phẩm.

Các chính sách ưu đãi

Ngoài là dòng sản phẩm mang tính mở rộng về đối tượng tham gia, sản phẩm còn mang đến những ưu điểm với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội như:

Thời gian đóng phí linh hoạt

Điểm đầu tiên tạo sự quan tâm của nhiều khách hàng đó chính là khoản phí sản phẩm được linh hoạt. Khách hàng có thể tự do lựa chọn đóng dài hạn hay ngắn hạn tùy theo dự kiến và nhu cầu của mình.

Giúp bạn hiện thực ước mơ

Gia đình tôi yêu của Manulife giải pháp toàn diện

Khi đăng ký tham gia gói sản phẩm gia đình tôi yêu của Manulife bạn hoàn toàn có thể thực hiện hóa ước mơ của mình cũng như những dự định trong tương lai dựa vào tính linh hoạt cao của sản phẩm:

– Bạn có thể linh hoạt đóng phí tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi.

– Bạn cũng có thể chủ động lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và từng giai đoạn trong cuộc sống.

– Bạn có thể linh hoạt đầu tư thêm nhằm gia tăng quyền lợi cũng như tiết kiệm nhờ mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ chương trình quỹ liên kết chung.

Là sản phẩm bảo vệ toàn diện

Không chỉ linh hoạt trong việc đóng phí, mà còn giúp bạn an tâm trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống như: tử vong, thương tật, bệnh tật, nằm viện,…

Đảm bảo trong lai

Giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được hình thành dựa trên khoản phí bảo hiểm sau khi đã trừ hết chi phí liên quan giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản tiết kiệm này.  Bởi lẽ sản phẩm gia tăng mỗi ngày để đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng.

Tại sao nên tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm Manulife uy tín?

Manulife – Gia đình tôi yêu nhờ tính linh hoạt và những tiện ích vượt trội đem đến cho người dùng mà sản phẩm này ngày càng ăn khách. Và cũng chính bởi vậy mà hiện nay khách hàng không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm gia đình tôi yêu của Manulife.

Mà ngược lại đó chính là đơn vị nào sẽ đảm bảo được hợp đồng chất lượng để bảo vệ quyền và lợi ích của người tham gia bảo hiểm. Bởi lẽ đã có rất nhiều khách hàng rơi vào tình trạng mua phải bảo hiểm nhân thọ không uy tín vừa bị đánh cắp thông tin lại mất tiền đầu tư.

Và để hạn chế những rủi ro đó thì điều đầu tiên bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường.

Nên mua sản phẩm gia đình tôi yêu – Manulife ở đâu?

Nên mua sản phẩm Gia đình tôi yêu của Manulife ở đâu?

Khi con người đang tất bật chạy đua với công việc để có một cuộc sống đầy đủ hơn thì nhu cầu cần mua những loại sản phẩm dịch vụ bảo vệ sức khỏe, chắp cánh ước mơ ngày càng tăng cao và đó cũng là lý do tại sao gói sản phẩm Manulife – Gia đình tôi yêu lại được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhưng nên mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo giá rẻ, chất lượng, uy tín, an toàn? Và đó cũng là lý do tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm gia đình tôi yêu của Manulife tại đơn vị chúng tôi

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm đáp ứng cho nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành của bạn trong suốt chặn đường.

Bởi lẽ đơn vị có một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản các nghiệp vụ cần thiết và chuyên sâu về các sản phẩm bảo hiểm đơn vị cung cấp. Vì thế khi đến đây bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng hay gặp phải vướng mắc. Bởi nhân viên sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn khi mua sản phẩm. Bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm tại đơn vị.

Và hơn thế đó chính là mọi giao dịch đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng được đặt lên trên. Chúng tôi đã cố gắng xây dựng một mức biểu phí giao dịch thích hợp để giúp cho khách hàng vừa có được những trải nghiệm tuyệt vời lại vừa tiết kiệm được chi phí giao dịch.

Vậy còn ngại gì mà không đến ngay với đơn vị chúng tôi mua ngay gói sản phẩm Manulife – Gia đình tôi yêu với dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất với quy trình làm việc bài bản. Chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng bạn bảo vệ bạn trước những rủi ro trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *