Xem 4 gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đang được quan tâm nhất hiện nay
Hotline:
0987 218 232

Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay

Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Bởi nó không chỉ mang đến nhiều lợi ích mà còn rất phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn chưa từng tham gia mua bảo hiểm nhân thọ tại công ty sẽ là một sự thiệt thòi lớn, vì sao thì mời bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt là thế nào?

 

Bảo hiểm Bảo Việt sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Đây là các gói hợp đồng của cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức với Bảo Việt. Mục đích là để bảo hiểm cho bản thân, những người thân trong gia đình hay các nhân viên trong công ty, người trong một tổ chức… Điều này, sẽ mang tới một nguồn tài chính ổn định cho tất cả mọi người khi tham gia mua các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay.

Lợi ích khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay

Tham gia mua các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay thực sự mang đến nhiều lợi ích:

  • Bạn sẽ có một khoản để dự phòng và đầu tư
  • Có một nguồn thu nhập khi không may rủi ro có thể xảy ra
  • Có một khoản tích luỹ cho con cái học hành sau này.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay

Để các bạn có thể tiện theo dõi và tìm hiểu, chúng tôi xin giới thiệu một số gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt hiện nay như sau:

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt hiện nay

An phát gia hưng:

Gói bảo hiểm này dành cho độ tuổi từ 0 – 60 và được bảo hiểm đến 70 tuổi. Đây có thể coi là một gói bảo hiểm 3 trong 1 hoàn hảo trong việc bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư.

  • Về bảo hiểm: khi mua gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi chẳng may có những rủi ro ập đến. Sẽ có một khoản tiền chi trả phù hợp để giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn.
  • Về tiết kiệm: với gói an phát gia hưng, khách hàng có thể yên tâm về một khoản tiền tiết kiệm và hoàn toàn không phải lo đến bất cứ rủi ro nào.
  • Về đầu tư: không khác gì khách hàng đang được tích lũy tiền vốn và lãi suất tăng theo định kỳ hàng năm.

Có thể nói trong các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay thì “an phát gia hưng” là gói có mức độ bảo vệ cao nhất với con số chi trả cao gấp 40 lần chi phí đóng bảo hiểm hàng năm. Số tiền bảo hiểm còn được tăng thêm 5% mỗi năm và công thêm vào tiền gốc của mỗi khách hàng. Thu nhập luôn được đảm bảo đầy đủ, và Bảo Việt cam kết về một mức lãi suất thấp nhất cho mọi khách hàng.

An gia tài lộc:

Đây là gói bảo hiểm dành cho độ tuổi từ 0 – 60 và có thể gia hạn hợp đồng: 9 – 12 – 18 – 21 năm. Giá trị tích lũy hàng năm sẽ được tự động gia tăng thêm mà quý khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề lạm phát. Đặc biệt, khách hàng sẽ có các quyền lợi định kỳ 3 nằm / 1 lần để đảm bảo đầy đủ nhất các nhu cầu về tài chính trong gian ngắn hạn. Và đương nhiên, đến với “an gia tài lộc”, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề tài chính hay rủi ro có thể bất ngờ xảy đến trong cuộc sống.

An phát gia bảo:

Đây là một trong các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay dành cho những người thân yêu trong gia đình của bạn. Với gói bảo hiểm này, gia đình bạn mọi thế hệ đều được bảo vệ một cách an toàn nhất. Các quyền lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất đa dạng, phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào ưa thích nhất, đều sẽ được nhân viên bảo hiểm hỗ trợ tận tình.

“An phát gia bảo” còn có một ưu điểm là chi phí chi trả bảo hiểm định kỳ hàng năm thấp và có thể nói đây là một hình thức hiệu quả và an toàn nhất dành cho các thành viên thân yêu trong gia đình hiện nay.

An phát trọn đời:

Đây là gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt có thể bảo đảm cho cả cuộc đời của bạn. Đối tượng tham gia là những người có độ tuổi 18 – 65 và có thể gia hạn đóng phí 10 – 15 – 20 năm. “An phát trọn đời” là gói dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng một nguồn tích lũy tài chính chắc chắn và ổn định, lãi suất tự động được cộng thêm vào số tiền gốc hàng năm, đồng thời không còn phải lo bất cứ điều gì về vấn đề rủi ro cả.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt – lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Bảo Việt sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là đơn vị đầu tiên phát hành hợp đồng trên thị trường Việt Nam từ năm 1996. Trong nhiều năm qua, công ty là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người và hiện là “lá cờ đầu” hoạt động lâu năm và khẳng định vị thế số 1 trên thị trường.

Với các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay đã lên tới trên 50 sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ và đầu tư tài chính của tất cả người Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 64 tỉnh thành cùng hơn 300 cơ sở phục vụ cũng là ưu điểm vượt trội mà Bảo Việt mang đến cho tất cả mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng danh mục

Những bệnh lý nghiêm trọng mà Bảo Việt áp dụng mới nhất 2021

Những bệnh lý nghiêm trọng mà Bảo Việt áp dụng mới nhất 2021

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt. Nên những bệnh lý nghiêm trọng mà Bảo Việt áp dụng tăng từ 37 bệnh lý nên 45 bệnh lý. Để hiểu rõ thêm về những lợi ích của việc tăng số lượng bệnh lý tại Bảo Việt […]

Bài viết liên quan

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho vợ tốt nhất 2021

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho vợ tốt nhất 2021

Có thể nói bảo hiểm nhân thọ là công cụ tài chính cần thiết ở hầu hết các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên khi tiến hành mua bảo hiểm nhân thọ nhiều người vẫn luôn thắc mắc  rất nhiều vấn đề. Trong đó việc tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho […]

Những rủi ro trong bảo hiểm nhân thọ mà người tham gia nhất định phải biết

Những rủi ro trong bảo hiểm nhân thọ mà người tham gia nhất định phải biết

Trên thị trường hiện nay có hơn 350 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng lựa chọn. Cũng chính bởi lẽ đó, mà nó gây ra rất nhiều rủi ro cho khách hàng khi mua bảo hiểm. Vậy những rủi ro trong bảo hiểm nhân thọ mà người tham gia nhất định phải […]

Gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất 2021

Gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất 2021

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Nó luôn là đề tài được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt đối với những phụ huynh có một khoản tiền dư dả muốn lo cho tương lai của con sau này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa […]

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con tốt nhất 2021

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con tốt nhất 2021

Ngay từ giây phút chào đời cha mẹ luôn dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho con cái của mình. Đối với cha mẹ không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn bằng việc nhìn con cái trưởng thành, hạnh phúc và thành công. Hiện nay các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho […]