Top 3 gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential tốt nhất không thể bỏ qua
Hotline:
0987 218 232

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential

An sinh cuộc sống của mỗi người chính là điều mà các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay luôn hướng đến. Nhằm giúp khách hàng và gia đình ổn định về vấn đề tài chính khi chẳng may gặp phải bất cứ rủi ro gì. Mức chi phí đóng bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, công việc, sức khỏe… Nếu mức độ có thể xảy ra nguy hiểm càng cao thì chi phí đóng bảo hiểm càng lớn. Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp thì lợi ích luôn thuộc về phía khách hàng.

Xác định nhu cầu và mức thu nhập của bản thân

 

Bạn cần phải xác định được mức thu nhập của mình

Có rất nhiều người tin tưởng sử dụng các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay. Tuy nhiên, rất ít người có đủ khả năng về tài chính để có thể mua tất cả các sản phẩm bảo hiểm cùng một lúc. Bởi vậy, nếu bạn cần mua bảo hiểm cho bản thân hay những người trong gia đình, cần phải xác định nhu cầu sao cho phù hợp.

Không có một quy chuẩn nào về các bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tức là không phải của ai cũng giống ai, cho nên bạn phải lựa chọn cho mình hình thức, mức phí phù hợp nhất để luôn đảm bảo về mặt tài chính.

Như vậy, đầu tiên bạn cần phải xem xét khả năng tài chính của mình và sẽ chọn ra một hay hai gói sản phẩm mà bạn cùng gia đình cân nhắc và cảm thấy quan trọng và cần thiết nhất để tiến hành mua sản phẩm.

Những lợi ích có được khi bạn chọn mua các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential

Bạn sẽ có một khoản để dự phòng và đầu tư

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay sẽ là công cụ giúp bạn tiết kiệm và đầu tư hiệu quả nhất. Bạn muốn có tiền để kinh doanh? Xây nhà? Hay mua xe? Hoặc đi du lịch, du học để lấy các bằng cấp cao hơn? Một kế hoạch mua bảo hiểm nhân thọ sẽ là một phương án tốt nhất mang đến cho bạn một khoản tiền lớn và ổn định để thực hiện những ước mơ, dự định trong tương lai. Đồng thời, đây cũng có thể coi như một công cụ để đầu tư cho việc nghỉ hưu sau này.

Có một nguồn thu nhập đều đặn khi chẳng may có rủi ro xảy ra

Rủi ro là những điều mà chẳng ai muốn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó vẫn có thể xảy ra và đem đến vô vàn khó khăn. Thậm chí, với cả những gia đình có một vài nguồn thu nhập thì vẫn phải chịu những gánh nặng về tài chính khi mất đi một nguồn thu lại phải trang trải cả những chi phí mà rủi ro mang lại.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay còn cung cấp một khoản tiền lớn, giúp khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn như thế. Nhưng khi mua những sản phẩm này, các bạn lưu ý đọc kỹ hợp đồng về những khoản mà bảo hiểm cam kết giành cho bạn và gia đình.

Có một khoản tiền để trang trải chi phí cho con cái học hành sau này

Chi phí học hành trong xã hội ngày càng tăng cao bởi việc học đã trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt khi con cái của bạn học lên các cấp cao hơn. Điều này cần thiết bạn phải có những tích lũy cần thiết cho vấn đề này. Bảo hiểm nhân thọ dành cho học tập là phương án hữu hiệu nhất để con bạn có nguồn đầu tư phát triển sau này.

Nên nhớ, bảo hiểm nhân thọ phải được mua dựa trên nhu cầu của bạn và chi phí có thể bỏ ra. Chú ý cân nhắc kỹ số tiền phải trả và khoản tiền bảo hiểm. Bạn nên lựa chọn một hoặc hai gói bảo hiểm nhân thọ của Prudeltial phù hợp với tài chính của mình, chi trả ở mức chấp nhận được.

Prudential mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống của bạn

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay

Giải pháp bảo vệ thuần túy

 • Phú – Tâm An:

Đây là gói bảo hiểm bảo vệ bạn trước những rủi ro do tai nạn và bảo lãnh viện phí 24/7. Phú – Tâm An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 65 tuổi. Phú – Tâm An có thời hạn hợp đồng có thể là 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm. Khi tham gia gói bảo hiểm Phú – Tâm An bạn sẽ được:

 • Nếu trường hợp bị thương tật vĩnh viễn sẽ được hưởng từ 3 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Chấn thương cơ quan nội tạng sẽ được hỗ trợ từ 5 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp bị gãy xương sẽ được hỗ trợ 2 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Bị phỏng hưởng từ 25 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển lên đến 1 triệu đồng trên 1 lượt tai nạn và tối đa 2 lần.
 • Trường hợp bị tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng đường bộ sẽ được hỗ trợ 200% số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp tử vong do tai nạn trên các chuyến bay thương mai sẽ được hưởng 300% số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp tử vong không do tai nạn sẽ được hỗ trợ 100% tổng phí bảo hiễm đã đóng.
 • Được hưởng bảo lãnh chi phí điều trị tai nạn 24/7 với gần 125 bệnh viện mà Prudentail liên kết.
 • Phú – Bảo An

Phú – Bảo An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 18 đến 45 tuổi. Phú – Bảo An có thời hạn hợp đồng từ 5 đến 30 năm và thời hạn đóng phí bằng với  thời hạn hợp đồng.

Phú – Bảo An là gói bảo hiểm dùng để gia tăng bảo vệ gia đình và bản thân trước rủi ro như: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện,…

 • Cuộc Sống Bình An

Cuộc Sống Bình An là gói bảo hiểm dành cho đối tượng từ 15 đến 60 tuổi. Cuộc Sống Bình An có thời hạn hợp đồng đến 75 tuổi và thời hạn đóng phí được chia cho 2 giai đoạn.

Nếu trường hợp đối tượng từ 15 đến 50 tuổi sẽ đóng 15 năm. Trường hợp đối tượng từ 51 đến 60 tuổi sẽ đóng 65 trừ đi tuổi tham gia. Khi tham gia gói bảo hiểm Cuộc Sống Bình An bạn sẽ nhận được:

 • Quyền lợi bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo.

Khách hàng sẽ được chi trả mức bảo hiểm lên đến 200% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy.

 • Đối với quyền lợi bảo hiểm tử vong

Khách hàng sẽ được trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy.

 • Quyền lợi về tiền bạc

Khách hàng sẽ được nhận 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt vào những ngày kỷ niệm năm hợp đồng. Số tiền này được nhận ngay ngày sinh nhật lần thứ 65 của người được bảo hiểm.

 • Quyền lợi miễn phí đóng

Khi tham gia bảo hiểm Cuộc Sống Bình An khách hàng sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai. Ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả

Cách chọn bảo hiểm nhân thọ cho phù hợp:

– Chọn mua gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất không phải là đắt hay rẻ mà quan trọng là sự phù hợp với bản thân. Ví dụ bạn đã 59 tuổi thì nên mua những loại sản phẩm có thời hạn ngắn, khác với những người ở độ tuổi 19, 20.

Tại sao nên chọn bảo hiểm nhân thọ của Prudential?

 

Prudential luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức hoạt động mạnh mẽ kể từ năm 1999, các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay luôn được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Công ty hiện có chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành với hơn 300 cơ sở luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu. Với phương châm “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudeltial đã luôn duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Đặc biệt, công ty đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Nhưng phần thưởng lớn nhất vẫn là được sự tin tưởng, quan tâm cùng những phản hồi tốt đẹp từ mọi khách hàng.

53 Bình luận

 • Nguyễn thị hoa viết:

  Cho e hoi e dong 12trieu rồi e nộp bao nhiêu năm và hướng đc bao nhiêu phần trăm

 • Phượng viết:

  Cho em hỏi?em muốn tham gia gói bảo hiểm nhưng đang phân vân giữa các gói. Năm nay chồng em 30 tuổi nên đóng gói nào ạ

 • Hải Linh viết:

  có goi bảo hiểm cho con du hoc không vây. Nếu có cho xin bảng chi tiêt

 • hồ thị diệu hằng viết:

  cho em hỏi bên mình có gói nào như thai sản ko ạ

 • Linh viết:

  Mình muốn được tư vấn chi tiết và cụ thể để biết thêm thông tin, mong các bạn hỗ trợ.
  Xin cảm ơn!

 • Nhanh viết:

  Cho e hỏi nhà có 5 người: bố 52, ck 31, vk 30, con 3 tuổi thì tham gia gói nào mức vừa thu nhập mà bv cả gia đình ạ. Tháng 3 em sinh bé, mua từ tháng 1 có đc hưởng thai sản k ạ

 • Nini viết:

  Em nam nay 29tuoi,e mua mua bh nhug ko bit phai mua loai nao thi phu hop voi e vi e ko co cv lam,e chi o nha lam noi tro,neu e mua bh dc 1 khoag thoi gian va neu lo ko co kha nang dong nua thi bh co tra lai so tien ko ak.cam on

 • Đào văn Hùng viết:

  Tư vấn giúp mình vế gói”
  cuộc sống bình an “nhé.

 • Đào văn Hùng viết:

  Tư vấn giúp mình vế gói”
  cuộc sống bình an “mình muốn đóng khoảng 12triệu /1 năm thì các quyền lợi như thế nào?

 • Đào văn Hùng viết:

  Tư vấn giúp mình vế gói”
  cuộc sống bình an “mình muốn đóng khoảng 12triệu /1 năm thì các quyền lợi như thế nào?….

 • Phương viết:

  Cho em hỏi, em đã li dị, em muốn tham gia gói cho 2 mẹ con, tháng đóng nhiêu a,

 • Phạm đào trúc lâm viết:

  E muốn được tư vấ

 • THU LIỄU viết:

  Em năm nay 28tuoi, có nhu cầu tham gia bào hiểm nhân thọ Pru. e mong dc tư vần về gói bảo hiểm phù hợp. Email : thulieule91@gmail.com

 • nguyễn ngọc vân viết:

  Mình muốn tham gia gói cuộc sống bình an cho ck 36 tuổi thu nhập 20tr/tháng. và bản thân mình 34 tuổi thu nhập 8tr/tháng thì chọn gói phí bao nhiêu thích hợp. mình có 2 con nhỏ 3 và 5 tuổi, mình muốn bảo vệ toàn diện cho cả gđ thì sao ạ. banj5 có thể tư vấn hoặc gửi biểu phí chi tiết qua email này nhé: soccon2409@gmail.com. xin cám ơn bạn

 • Liên viết:

  Cho e hỏi.e muốn tham gia gói ngắn hạn 5 hoặc 10 năm thì % được hưởng khi hết hợp đôbgf là bao nhiêu

 • Nga viết:

  Tư vấn giứp mk gói bh 12 triệu 1 năm cho chồng 37 tuổi trong 10 năm, k hút thuốc thì có những quyền lợi gì và hết hợp đồng thì nhận đc bao nhiêu ạ?

 • Nguyễn Hồng Ninh viết:

  Tư vấn giúp mình gói bảo hiểm ngắn hạn 5 hoặc 10 năm
  địa chỉ email: hongninh29121982@gmail.com

 • vũ thị phương dung viết:

  mình từng tham gia BH prudential năm 2006 dc 2 năm rồi rút hợp đồng. giờ mình muốn khôi phục lại đc ko hay Phải tham gia mới

 • dung viết:

  Tư vấn mih tham gia 15trieu/năm trong 10nam mình sinh 1985 ah

 • Minh viết:

  Tôi năm nay 54 tuổi tôi tham gia gói bh bình an đóng phí 15 triệu 1 năm và bảo vệ cả đứa con gái 17 tuổi. Vậy cho tôi hỏi gói trên với mức phí đóng nhu vậy thì tôi đang tham gia gói bh bao nhiêu tiền đấy ạ.

 • Nguyễn kim loan viết:

  Minh muốn tư vấn gọi cuộc sống bình an

 • Diệp thị thế minh viết:

  Em muốn mua bảo hiểm sưc khỏe nhưng người thụ hưởng sau này là con em thì em mua loại nào, bảo hiểm sức khoẻ có gồm cả thai sản ko, rồi mình đóng bao nhiêu tháng thì được hưởng

 • Lê Thị Kim Loan viết:

  Từ vấn bảo hiểm giúp e ạ

 • Lê Thị Thanh Hồng viết:

  Mình sinh năm 1981 muốn tham gia gói bảo hiểm 15tr/năm trong vòng khoảng 10 năm. Tư vấn giúp nhé

 • Quỳnh viết:

  Mình tham gia gói bảo hiểm 15tr/năm tại sao thông báo đóng 16tr ạ?

 • khánh viết:

  em muốn hỏi bảo hiểm bên mình có hỗ trợ thai sản không ạ

 • Nguyễn hoài giang viết:

  cho mình xin chi tiết gói cho con với. gưii bảng minh hoạ cho mình với ad

 • Hoà viết:

  Cho mình hỏi mình đóng Dc 4 năm gói 32 triệu / năm vậy sau khi hết hợp đồng thì mình Dc lấy về bao nhiêu ạ

 • Ngô Xuân viết:

  Mình muốn mua bảo hiểm cho con 12 tuổi, cho mình xin bảng giá chi tiết để lựa chọn

 • Phương viết:

  Tư vấn giúp mình các gói bảo hiểm với ạ. Có gói nào dành riêng cho con k ạ?

 • hoa viết:

  mình 32 tuổi muốn hỏi đóng gói 15 tr thời hạn 12 năm
  tư vấn giúp mình gói nào nhé
  muo1n có tích lũy và bảo vệ

 • Nguyễn hữu nghĩa viết:

  Minh 32t có vợ va con 6t minh muốn tham gia bảo hiểm mà chua biết gói nào phù hợp mong DC tu van

 • 1997 viết:

  Tôi cần tư vấn về gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt càng sớm càng tốt. Tôi đã mua gói bảo hiểm này 3 năm trước với kỳ hạn khi nói chuyện với tư vấn viên (TVV) của tôi là 5 năm. TVV đảm bảo là sau 5 năm tôi có thể rút được tiền. Tuy nhiên lần nói chuyện gần đây nhất cô ấy lại bảo hồ sơ của tôi cần 10 năm. Vậy nếu như hạn đáo hồ sơ là 10 năm thì liệu tôi vẫn có thể rút tiền ở giữa chừng được không? Tôi cần câu trả lời sớm nhất có thể. Trân trọng!

 • 2000 viết:

  Tôi cần tư vấn về gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt càng sớm càng tốt. Tôi đã mua gói bảo hiểm này 3 năm trước với kỳ hạn khi nói chuyện với tư vấn viên (TVV) của tôi là 5 năm. TVV đảm bảo là sau 5 năm tôi có thể rút được tiền. Tuy nhiên lần nói chuyện gần đây nhất cô ấy lại bảo hồ sơ của tôi cần 10 năm. Vậy nếu như hạn đáo hồ sơ là 10 năm thì liệu tôi vẫn có thể rút tiền ở giữa chừng được không? Tôi cần câu trả lời sớm nhất có thể. Trân trọng!

 • nguyen minh nhan viết:

  toi 52 tuoi muon tham giá gop pu an tam nho tu van

 • An Nguyên viết:

  Tôi muốn biêt số tièn cụ thể của các gói bảo hiểm để lựa chon.( Như 10 triệu, 12 triệu, 15 triệu…) và cách đóng thế nào ( như đóng tbeo tháng hoặc theo quý hoặc theo năm) . Mong được trả lời

 • Linh viết:

  Xin phép cho hỏi mình đóng bh gói 15 năm mỗi năm là 11.180.000đ mình đẫ đóng đc 4 năm vậy sau 15 năm mình đc lấy về bao nhiêu.

 • Hằng viết:

  Mình muốn được tư vấn ạ

 • Anh viết:

  Tư vấn giúp e gói 16tr200 1 năm vs ạ

 • Nguyễn đắc bộ viết:

  Cho mình hỏi năm nay mình 36t lên chọn gói bảo hiểm nào vậy

 • đinh thị liên viết:

  mình đóng gói 15 triệu trong vòng 15 năm thì khi lấy dc bao nhiêu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng danh mục

Các gói bảo hiểm Prudential cho trẻ nhỏ

Các gói bảo hiểm Prudential cho trẻ nhỏ

Dù là ai cũng không thể tránh khỏi những lúc khó khăn về tài chính lẫn sức khỏe. Tuy chúng ta không tránh khỏi được những vấn đề đó nhưng vẫn có cách khắc phục giảm bớt thiệt hại mà nó gây ra. Đối với trẻ nhỏ cũng vậy để đảm bảo cho sự phát […]

Nên sử dụng gói bảo hiểm Prudential nào cho trẻ em

Nên sử dụng gói bảo hiểm Prudential nào cho trẻ em

Prudential một công ty bảo hiểm nhân thọ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn mua một gói bảo hiểm nhân thọ dành cho con của mình tại công ty Prudential. Tuy nhiên bạn lại không biết nên sử dụng gói bảo hiểm Prudential nào cho trẻ em có lợi nhất. […]

Bảo hiểm Prudential có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này

Bảo hiểm Prudential có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này

Khi nhắc đến bảo hiểm nhân thọ chắc hẳn mọi người đều nghĩ ngay đến bảo hiểm nhân thọ Prudential. Prudential được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ với các dịch vụ tài chính đa quốc gia. Nó đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị […]

Bài viết liên quan

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho vợ tốt nhất 2021

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho vợ tốt nhất 2021

Có thể nói bảo hiểm nhân thọ là công cụ tài chính cần thiết ở hầu hết các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên khi tiến hành mua bảo hiểm nhân thọ nhiều người vẫn luôn thắc mắc  rất nhiều vấn đề. Trong đó việc tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho […]

Những rủi ro trong bảo hiểm nhân thọ mà người tham gia nhất định phải biết

Những rủi ro trong bảo hiểm nhân thọ mà người tham gia nhất định phải biết

Trên thị trường hiện nay có hơn 350 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng lựa chọn. Cũng chính bởi lẽ đó, mà nó gây ra rất nhiều rủi ro cho khách hàng khi mua bảo hiểm. Vậy những rủi ro trong bảo hiểm nhân thọ mà người tham gia nhất định phải […]

Gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất 2021

Gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất 2021

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Nó luôn là đề tài được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt đối với những phụ huynh có một khoản tiền dư dả muốn lo cho tương lai của con sau này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa […]

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con tốt nhất 2021

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con tốt nhất 2021

Ngay từ giây phút chào đời cha mẹ luôn dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho con cái của mình. Đối với cha mẹ không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn bằng việc nhìn con cái trưởng thành, hạnh phúc và thành công. Hiện nay các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho […]