3 gói bảo hiểm nhân thọ Prudential cho trẻ nhỏ tối ưu nhất 2021
Hotline:
0987 218 232

Các gói bảo hiểm Prudential cho trẻ nhỏ

Dù là ai cũng không thể tránh khỏi những lúc khó khăn về tài chính lẫn sức khỏe. Tuy chúng ta không tránh khỏi được những vấn đề đó nhưng vẫn có cách khắc phục giảm bớt thiệt hại mà nó gây ra. Đối với trẻ nhỏ cũng vậy để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện thì bảo hiểm là một trong những yếu tố cần thiết. Vậy chúng ta nên sử dụng các gói bảo hiểm Prudential cho trẻ nhỏ nào tốt nhất hiện nay.

Tốt hay không khi mua bảo hiểm

 

Bảo hiểm cho trẻ có tốt hay không phụ thuộc vào những lợi ích mà nó mang lại

Bảo hiểm được biết đến là một loại nghiệp vụ mà nhà bảo hiểm sử dụng để chuyển một phần trách nhiệm. Nó được chấp nhận với người được bảo hiểm cho nhà bảo hiểm khác. Bảo hiểm được thực hiện trên cơ sở nhận lại cho nhà bảo hiểm đó phần chi phí bảo hiểm thông qua hợp đồng tái bảo hiểm.

Việc mua bảo hiểm cho trẻ có tốt hay không còn phụ thuộc vào những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên hầu hết các gói bảo hiểm tại các đơn vị chuyên cung cấp bảo hiểm cho trẻ em đều mang lại những lợi ích không ngờ.

+ Khi tham gia vào các gói bảo hiểm cha mẹ sẽ có thể vừa tiết kiệm lại. Họ vừa có thể đầu tư một khoản tiền nhất định dành cho trẻ sau này.

+ Khi đến ngày đáo hạn trẻ sẽ được nhận một số tiền tương ứng theo hợp đồng đã thỏa thuận cùng với số tiền lại đóng hàng năm.

+ Trẻ được đảm bảo vệ sức khỏe nhờ chính sách hỗ trợ và bảo vệ của bảo hiểm đem lại.

+ Trường hợp nếu trẻ bị tai nạn tử vong đột xuất thì cha mẹ có thể sử dụng số tiền bảo hiểm này để trang trải.

+ Trường hợp nếu trẻ bị tai nạn dẫn đến bại liệt hoàn toàn thì có thể được ứng trước 50% số tiền trên hợp đồng để lo cho những chi phí phát sinh.

+ Trẻ được miễn phí các khoản bảo hiểm cần đóng cũng như được bảo vệ sức khỏe cả trong và ngoài nước.

Ngoài ra trẻ còn được hưởng các chính sách hỗ trợ. Trẻ được tạo điều kiện thuận lợi để có thể tham gia học tập tại các trường uy tín hàng đầu trong nước lẫn nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Bảo hiểm Prudential có tốt không và những thông tin về hãng bảo hiểm này

Nên sử dụng gói bảo hiểm Prudential nào cho trẻ em

6 vấn đề cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Các gói bảo hiểm Prudential cho trẻ

Hiện nay trên thị trường có hai gói bảo hiểm Prudential cho trẻ bạn có thể lựa chọn đó là bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe.

Đối với bảo hiểm nhân thọ

– Tương lai tươi sáng

Là cha mẹ ai cũng muốn cho con mình có một cuộc sống tốt đẹp nhất cho tương lai. Gói bảo hiểm tương lai tươi sáng sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho con bạn sau này.

Với gói bảo hiểm tương lai tươi sáng cha mẹ chỉ cần đóng phí từ 8 đến 18 năm theo thời hạn hợp đồng cộng với 4 năm tiếp theo. Tuy nhiên con bạn sẽ được hưởng những quyền lợi không ngờ như:

+ Với bảo hiểm tương lai tươi sáng con bạn sẽ được hưởng 175% số tiền bảo hiểm kết hợp với các khoản lãi phục vụ cho học vấn.

+ Con bạn sẽ được hưởng số tiền lên đến 400% về quyền lợi bảo vệ.

+ Được tặng quà khởi nghiệp lên đến 25% và các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.

+ Nếu trường hợp con bạn xảy ra các các tai nạn không mong muốn dẫn đến thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Con bạn sẽ được nhận lại 100% số tiền bảo hiểm. Không cần tiếp tục đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong tương lai mà kế hoạch học vấn vẫn được đảm bảo.

+ Trường hợp con bạn gặp phải những rủi ro tai nạn gây tử vong. Bạn sẽ được nhận lại 100% số tiền bảo hiểm để lo trang trải các chi phí

– Đăng khoa thành tài

 

Đăng khoa thành tài là một trong những giải pháp bảo vệ và tiết kiệm hiệu quả

Đầu tư hiệu quả cho tương lai học vấn của con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ. Gói bảo hiểm đăng khoa thành tài được xem là một trong những giải pháp bảo vệ và tiết kiệm hiệu quả. Nó giúp đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con.

Đối với gói Đăng khoa thành tài cha mẹ chỉ cần đóng phí theo kế hoạch định kỳ theo hợp đồng 4 năm với thời hạn từ 12 đến 22 năm. Hoặc có thể đóng phí theo kế hoạch nhận 1 lần theo hạn hợp đồng với thời hạn từ 8 đến 22 năm. Khi tham gia vào gói bảo hiểm Đăng khoa thành tài con bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như:

+ Được hưởng quyền lợi học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm cộng với các khoản lãi.

+ Được hưởng tối đa 150% số tiền bảo hiểm khi con bạn gặp phải trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

+ Được hưởng quyền lợi đăng khoa lên đến 10% số tiền bảo hiểm.

+ Giúp con bạn đảm bảo được tài chính để đáp ứng những chi phí giao dục quạn trọng trong kế hoạch học vấn.

– Đối với bảo hiểm sức khỏe

 

Bảo hiểm sức khỏe bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con

Bảo hiểm sức khỏe được biết đến là loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Bảo hiểm sức khỏe là số tiền đóng phí sẽ được tích lũy và trả lại giống như bảo hiểm nhân thọ.

Đặc điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe đó là khách hàng mua theo từng năm một. Khi hết một năm đóng bảo hiểm sức khỏe nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể mua lại cho năm tiếp theo.

Đối với bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Prudential thường đóng một lần sau khi ký hợp đồng. Bảo hiểm sức khỏe chỉ được bồi thường tổn thất trong giới hạn hợp đồng theo quy định. Đây được xem là loại bảo hiểm được các ông bố bà mẹ ưa chuộng. Đặc biệt đối với các gia đình có con hay đau ốm nằm viện thường xuyên.

Đối với bảo hiểm sức khỏe Prudential cho trẻ. Sau khi khách hàng đã mua bảo hiểm thì sẽ được cấp một thẻ bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi. Dựa vào tấm thẻ này mà khách hàng có thể chọn được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn mà Prudential đã hợp tác.

Có thể nói đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của loại hình bảo hiểm sức khỏe này mang lại. Phí bảo hiểm sức khỏe Prudential đã có rất nhiều gia đình tiết kiệm được một khoản phí đáng kể từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi khi chữa bệnh cho con.

Có thể nói tùy thuộc vào mong muốn của bố mẹ mà họ lựa chọn cho con mình các gói bảo hiểm Prudential cho trẻ nhỏ phù hợp nhất. Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng một loại bảo hiểm đảm bảo vệ lợi ích cho con của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn chính xác hơn về lợi ích mà các gói bảo hiểm mang lại. Từ đó sẽ giúp bạn có một quyết định đúng đắn.

7 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *