Nên sử dụng gói bảo hiểm Dai-ichi Life nào cho trẻ em thì tốt nhất 2023
Hotline:
0987 218 232

Nên sử dụng gói bảo hiểm Dai-ichi nào cho trẻ em 2023

Với điều kiện sống đầy đủ như hiện nay các bậc làm cha mẹ đều mong muốn lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con của mình. Bảo hiểm nhân thọ được xem là vốn để dành cho con sau này phục vụ cho việc học tập và lập nghiệp. Dai-ichi được biết đến là một trong những tập đoàn bảo hiểm uy tín tại thị trường Việt Nam.Vậy nên sử dụng gói bảo hiểm Dai-ichi nào cho trẻ em hiện nay.

Các gói bảo hiểm cho trẻ em của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life

 

Dai-ichi không ngừng cải thiện nhiều dịch vụ hấp dẫn

Dai-ichi một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên tại Nhật Bản. Dai-ichi được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Dai-ichi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã không ngừng cải thiện nhiều dịch vụ hấp dẫn. Dai-ichi không chỉ cho ra thị trường những gói sản phẩm bảo hiểm cho người lớn. Mà ngày nay Dai-ichi còn cho ra các gói sản phẩm hỗ trợ cho trẻ em như:

An Sinh Giáo Dục

Việc chuẩn bị cho con có một nền tảng học vấn vững chắc là tâm nguyện và cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của cha mẹ.

Tuy nhiên làm thế nào để có đủ tiềm lực tài chính cho con được học hành đầy đủ. Nó là điều trăn trở của bậc làm cha mẹ. Vì thế để tiếp bước cho ước mơ của con cái cha mẹ cần phải có một kế hoạch tài chính hữu hiệu. Tài chính này sẽ đảm bảo được an toàn tài chính cho con trước những rủi ro cuộc sống.

An Sinh Giáo Dục được biết đến là một trong những sản phẩm bảo hiểm cho trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay. An Sinh Giáo Dục được xem là sản phẩm hỗ trợ chắp cánh cho ước mơ con bay cao, bay xa. Nó là hành trang để tạo lập ngân sách tài chính. Nó là sự yên tâm trước những rủi ro cuộc sống. Khi sử dụng gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục con bạn cũng như bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như:

+ Bạn sẽ được nhận lại 100% số tiền bảo hiểm và phần chia tích lũy khi hợp đồng  đáo hạn. Khoản tiền bảo hiểm này bạn có thể trang trải các chi phí cần thiết cho việc học tập trong tương lai của con.

+ Sau khi hợp đồng có hiệu lực 2 năm và đã đóng 2 năm phí. Bạn sẽ được hưởng lãi chia hàng năm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng lãi chia này để hưởng lãi suất theo công bố từng thời điểm của Dai-ichi.

+ Trong trường hợp bị tử vong xảy ra với con bạn, An Sinh Giáo Dục sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm cộng lãi chia tích lũy. Để các bậc cha mẹ có thể trang trải các kinh phí.

+ Trường hợp con cái không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối sẽ được Dai-ichi  50% quyền lợi tử vong với tối đa 200 triệu đồng.

An Phúc Hưng Thịnh

Một cuộc sống sung túc an vui bên cạnh gia đình người thân luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Vì vậy kế hoạch tài chính là một phần không thể thiếu trong niềm mơ ước đó.

An Phúc Hưng Thịnh một sản phẩm dành cho trẻ với những ưu thế

Tuy nhiên làm thế nào để có một kế hoạch tài chính đạt được hiệu quả như mong muốn. Các gói bảo hiểm có thể bảo vệ toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống hay không? Có loại bảo hiểm nào mang đến sự thịnh vượng bằng những khoản tiền tiết kiệm hay không?,… An Phúc Hưng Thịnh sẽ là một sản phẩm dành cho bạn với những ưu thế mà nó mang lại như:

+ Lãi suất công bố của gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh luôn đeo sát thị trường tài chính Việt Nam. Đồng thời An Phúc Hưng Thịnh còn cam kết lãi suất công bố không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu được cam kết trong hợp đồng.

+ An Phúc Hưng Thịnh đáp ứng nhu cầu ngắn hạn cho khách hàng. Bảo hiểm này cho phép người mua có thể nhận được những khoản tiền mặt định kỳ được chi trả mỗi 3 năm hợp đồng.

+ Bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh cho bạn nhận lại toàn bộ giá trị hợp đồng khi đáo hạn.

+ An Phúc Hưng Thịnh là bảo hiểm đầu tư tài chính mang lại sự ổn định lâu dài. Bởi Dai-ichi được biết đến với 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm về khoản tiền tiết kiệm của mình.

+ Bạn có thể linh hoạt hơn với các thời hạn đóng phí sao cho phù hợp với bản thân của mình.

+ Cứ mỗi 3 năm hợp đồng bạn có thể được nhận 1 khoản tiền mặt định kỳ để chi tiêu cho cuộc sống. Hoặc có thể để lại số tiền đó để hưởng lãi theo thỏa thuận trong hợp đồng.

An Tâm Hưng Thịnh

Nếu bạn muốn kiểm soát lựa chọn quyền bảo vệ và đầu tư. Nếu bạn muốn có kế hoạch tài chính sao cho phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh. An Tâm Hưng Thịnh sẽ là một trong những gói bảo hiểm nhân thọ daichi đáng được bạn lựa chọn.

An Tâm Hưng Thịnh sẽ bảo vệ cho bạn toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. Nó được xem là phải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả cho mọi đối tượng dù là trẻ em. An Tâm Hưng Thịnh có khoản duy trì hợp đồng lên tới 35% và nhiều quyền lợi khác dành cho khách hàng như:

+ Đối với quyền lợi bảo hiểm cơ bản An Tâm Hưng Thịnh được xem là giải pháp phù hợp đối với nhiều khách hàng. Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật do tai nạn toàn bộ hay vĩnh viễn trước 65 tuổi. Quyền lợi của bảo hiểm sẽ là số tiền bảo hiểm cộng dồn với giá trị hợp đồng tại thời điểm xảy ra.

+ Trong suốt thời gian hợp đồng khi khách hàng tiến hàng đóng phí. Phần phí sẽ được phân bổ vào quỹ liên kết chung của Dai-ichi.

+ Mức lãi suất luôn được đảm bảo tối thiểu 4%/năm trong 5 năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên. 3% từ năm thứ 6 của hợp đồng thứ 10. 2% cho những năm hợp đồng tiếp theo theo quy định của gói bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh.

+ Bạn sẽ được linh hoạt trong vấn đề đóng phí sau 4 năm đầu tiên của hợp đồng.

Có thể bạn quan tâm

6 lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

11 lý do khiến bảo hiểm nhân thọ từ chối bồi thường

Bảo hiểm nhân thọ cho con có những lợi ích gì?

 

Dai-ichi mang đến cho trẻ những quyền lợi được đảm bảo

Bảo hiểm là một phương tiện để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của cha mẹ đối với tương lai của con cái. Bảo hiểm không những phòng trừ trường hợp rủi ro về tai nạn, bệnh tật. Mà nó còn là nguồn tài chính cho các con sau này.

Với những ưu đãi và quyền lợi từ các gói dịch vụ bảo hiểm hiện nay tại các công ty bảo hiểm. Các bé sẽ được nhận những điều kiện chăm sóc tốt nhất về giáo dục, sức khỏe. Các em sẽ được tạo điều kiện để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hiện nay có rất nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em có liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước. Đây được xem là một điểm ưu việt mà các bậc cha mẹ nên lựa chọn. Với những loại bảo hiểm có sự liên kết này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ có được những điều kiện học tập tốt nhất.

Với một khoản tiền sau ngày đáo hạn bảo hiểm không nhỏ. Đây sẽ là một khoản tiền đủ để trang trải các chi phí cho việc lập nghiệp và học tập cho con.

Có thể nói với những gói bảo hiểm nhân thọ tại Dai-ichi Life dành cho trẻ em hiện nay luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng gói Dai-ichi bảo hiểm nào cho trẻ em. Thì với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho con yêu của mình một gói bảo hiểm thích hợp cho tương lai con sau này nhé.

5 Bình luận

 • Mai lệ Hằng viết:

  Cho e hỏi e tham gia bảo hiểm từ ngày 20/10/2018, đóng phí 1 năm đầu tiên. Vậy sang 10/2019 mới phải tiếp tục đóng phí bảo hiểm năm tiếp theo hay là 1/2019 phải đóng tiếp năm thứ 2 luôn

 • Bùi Thị Duyên Anh viết:

  mình đã tham gia cho chồng đc 5 năm. giờ mình muốn mua bhiem cao cấp hàng năm cho bé dưới 1 tuổi. cty mình có gói bhiem nào ko. liên hệ cho mình sớm nhé

 • Lương viết:

  Mình muốn tìm hiểu các gói bảo hiểm cho mẹ và bé. Mong được tư vấn ạ.

 • Nguyễn Mậu Lịch viết:

  Mình muốn được tư vấn cho gói bảo hiểm chi đối tượng sau:
  1. Nam giới
  2. Tuổi : 46
  3. Nhu cầu: Bảo vệ tử vong, tai nạn, bệnh hiểm nghèo
  4. Mua thêm bảo hiểm phụ cho con trai
  5. Thời gian đóng BH: 6-10 năm
  6. Phí BH ; 10 tr/năm

  Nhờ tư vấn giúp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *