Hotline:
0987 218 232

Nên sử dụng gói bảo hiểm Manulife nào cho trẻ em

Là cha mẹ ai cũng mong muốn cho con mình có một cuộc sống tốt đẹp sau này. Vì vậy một trong những giải pháp hoàn hảo mà được cha mẹ quan tâm đó là bảo hiểm nhân thọ dành cho con. Tuy nhiên các bậc cha mẹ vẫn luôn băn khoăn về việc nên sử dụng gói bảo hiểm Manulife nào cho trẻ em để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho trẻ.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm cho trẻ

Manulife mang lại lợi ích cho trẻ

Bảo hiểm trẻ em biết đến là một trong những bảo hiểm mang lại lợi ích cho trẻ có thể nhận được khi trưởng thành. Khi chỉ có đủ năng lực pháp lý để nhận lại giá trị bảo hiểm cha mẹ đã thực hiện nhiều năm nhằm:

 • Đảm bảo cho trẻ em được chăm sóc và bảo vệ cho đến khi trưởng thành. Trẻ sẽ nhận được những quyền lợi ưu đãi khi có vấn đề về sức khỏe cần được chăm sóc.
 • Sẽ đảm bảo được nguồn tài chính ổn định ở tương lai cho trẻ và gia đình.
 • Sẽ giúp gia đình có được phương thức tiết kiệm thông minh hợp lý ổn định.

Các gói bảo hiểm Manulife cho trẻ em

Manulife được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có nhiều sản phẩm uy tín dành cho trẻ em. Manulife luôn là lựa chọn hàng đầu mà các bậc cha mẹ muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ. Vậy nên sử dụng gói bảo hiểm Manulife nào cho trẻ em?

+ Cho Tuổi Thần Tiên

 

Cho Tuổi Thần Tiên kế hoạch tài chính dành cho con yêu của bạn

Cho Tuổi Thần Tiên là gói sản phẩm bảo hiểm Manulife dành cho trẻ em được nhiều người lựa chọn. Cho Tuổi Thần Tiên là kế hoạch tài chính toàn quyền dành cho con yêu của bạn.

 • Cho Tuổi Thần Tiên sẽ xây dựng một quỹ tiết kiệm giúp đảm bảo tài chính dành riêng cho việc học vấn của trẻ. Cho Tuổi Thần Tiên giúp cho con có một tương lai giáo dục đầy đủ và tốt nhất.
 • Cho Tuổi Thần Tiên sẽ chi trả những khoản tiền sinh ra liên tục mỗi 3 năm trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp gia đình bạn chi tiêu được những dự định ngắn hạn cho con và gia đình.
 • Cho Tuổi Thần Tiên của Manulife sẽ đảm bảo được tương lai học vấn của con luôn được chu toàn trong mọi hoàn cảnh.
 • Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên giúp đảm bảo toàn diện cho con yêu của bạn trước những rủi ro trong cuộc sống như: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương tật toàn bộ, vĩnh viễn, tử vong,…

+ Quà Tặng Con Yêu

Lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai học vấn của con sau này không bao giờ là sớm đối với các bậc cha mẹ. Tuy nhiên để chuẩn bị cho con bạn được hưởng những quyền và lợi ích tốt nhất thì việc mua bảo hiểm Quà Tặng Con Yêu càng sớm thì con yêu càng được lợi.

Có thể nói Quà Tặng Con Yêu của Manulife sẽ là giải pháp phù hợp cho kế hoạch học vấn con yêu sau này. Bởi Quà Tặng Con Yêu mang lại những ưu việt cho tương lai vững chắc của con như:

 • Quà Tặng Con Yêu giúp cha mẹ an tâm với nguồn tài chính cho con cái. Manulife – Quà Tặng Con Yêu sẽ đảm bảo được các khoản hỗ trợ chi phí học tập và lập nghiệp cho con đều đặn. Quà Tặng Con Yêu sẽ hỗ trợ chi phí học tập lập nghiệp theo quy định mỗi 3 năm và bắt đầu từ năm thứ 6 đến trọn đời. Với Manulife – Quà Tặng Con Yêu thì gia đình bạn hoàn toàn không phải đóng thêm bất cứ phí gì mà lại không ảnh hưởng đến hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm.
 • Khi sử dụng  gói bảo hiểm Quà Tặng Con Yêu Của Manulife. Nếu gia đình bạn tích lũy được trong vòng 12 năm thì giá trị hợp đồng sẽ tự động được gia tăng. Điều này sẽ giúp cho bạn thực hiện được kế hoạch chi tiêu lớn cho con cái.
 • Còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho con yêu khi sử dụng gói bảo hiểm Quà Tặng Con Yêu. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn các giải pháp trong quá trình như: Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Tích Lũy hoặc Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Bảo Vệ.
 • Quà Tặng Con Yêu giúp đảm bảo chu toàn cho các kế hoạch học vấn của con. Đây được xem là giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho con mà mọi phụ huynh nên lựa chọn.

+ Điểm Tựa Tài Năng

 

Điểm Tựa Tài Năng yên tâm với các kế hoạch giáo dục tương lai của con

Điểm Tựa Tài Năng là bảo hiểm cho con của Manulife với các khoản chi phí cho học vấn hiện nay. Do nhu cầu học tập ngày càng cao mà chi phí học vấn ngày càng trở nên đắt đỏ. Nhưng hầu hết các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn cho con mình được học tập trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Muốn con có được một tương lai vững chắc thì bảo hiểm Manulife – Điểm Tựa Tài Năng sẽ là gói bảo hiểm tối ưu bởi:

 • Điểm Tựa Tài Năng giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với các kế hoạch giáo dục trong tương lai của con. Điểm Tựa Tài Năng với các khoản hỗ trợ chi phí cho việc học tập chắc chắn từ gói hợp đồng bảo hiểm.
 • Điểm Tựa Tài Năng có thể đảm bảo tương lai học vấn của con yêu luôn được  chu toàn. Nếu trường hợp gặp phải các rủi ro trong cuộc sống như: ốm đau, thương tật vĩnh viễn hay tử vong thì được hưởng quyền lợi miễn thu phí bảo hiểm.
 • Khi sử dụng gói bảo hiểm Điểm Tựa Tài Năng nếu bạn chọn thêm quyền bảo hiểm y tế cho con. Điểm Tựa Tài Năng sẽ giúp gia tăng quyền lợi và an tâm hơn khi con bị ốm đau nằm viện điều trị.
 • Với Điểm Tựa Tài Năng bạn sẽ có một khoản lãi suất và lũy tức hấp dẫn. Nó giúp cho gia đình bạn gia tăng thêm khoản tiền tiết kiệm và thực hiện được nhiều kế hoạch tài chính

Trên đây là những gói bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em của công ty bảo hiểm Manulife để bạn có thể tham khảo. Hầu hết các gói bảo hiểm của Manulife đều đáp ứng được các nhu cầu của cha mẹ dành cho con. Các gói bảo hiểm của Manulife luôn được đánh giá là những gói sản phẩm tốt và được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được quyết định cho mình về việc nên sử dụng gói bảo hiểm Manulife nào cho trẻ em hợp lý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng danh mục

Những bệnh lý nghiêm trọng mà Manulife áp dụng

Những bệnh lý nghiêm trọng mà Manulife áp dụng

Một thân thể khỏe mạnh, một sức khỏe tràn đầy, đó là những gì mà bảo hiểm nhân thọ muốn mang đến cho bạn. Vậy hiện nay những loại bệnh lý nghiêm trọng mà Manulife áp dụng cho bảo hiểm là gì? Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết […]

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với khối tài sản khổng lồ 563 tỷ đô và bề dày 127 năm hoạt động đủ nói lên tầm vóc của công ty bảo hiểm xuyên quốc gia này. Đến với Việt Nam, thông qua các gói bảo hiểm […]

Nên sử dụng gói bảo hiểm Manulife nào cho trẻ em

Nên sử dụng gói bảo hiểm Manulife nào cho trẻ em

Là cha mẹ ai cũng mong muốn cho con mình có một cuộc sống tốt đẹp sau này. Vì vậy một trong những giải pháp hoàn hảo mà được cha mẹ quan tâm đó là bảo hiểm nhân thọ dành cho con. Tuy nhiên các bậc cha mẹ vẫn luôn băn khoăn về việc nên […]

Bảo hiểm Manulife tốt hay xấu và sự thật về hãng bảo hiểm này

Bảo hiểm Manulife tốt hay xấu và sự thật về hãng bảo hiểm này

Manulife một công ty bảo hiểm Canada hàng đầu số 1 tại thị trường Việt Nam đang gặp phải vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về chất lượng bảo hiểm tại Manulife. Câu hỏi đặt ra đó là bảo hiểm Manulife có […]

Bài viết liên quan

Gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất 2020

Gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất 2020

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Nó luôn là đề tài được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt đối với những phụ huynh có một khoản tiền dư dả muốn lo cho tương lai của con sau này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa […]

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con tốt nhất 2020

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con tốt nhất 2020

Ngay từ giây phút chào đời cha mẹ luôn dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho con cái của mình. Đối với cha mẹ không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn bằng việc nhìn con cái trưởng thành, hạnh phúc và thành công. Hiện nay các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho […]

Các gói bảo hiểm Prudential cho trẻ nhỏ

Các gói bảo hiểm Prudential cho trẻ nhỏ

Dù là ai cũng không thể tránh khỏi những lúc khó khăn về tài chính lẫn sức khỏe. Tuy chúng ta không tránh khỏi được những vấn đề đó nhưng vẫn có cách khắc phục giảm bớt thiệt hại mà nó gây ra. Đối với trẻ nhỏ cũng vậy để đảm bảo cho sự phát […]

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con và gia đình không

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con và gia đình không

Bảo hiểm nhân thọ không còn là một khái niệm xa lạ đối với  mọi đối tượng. Tuy nhiên có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không? Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho đối tượng nào?… Nó luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm. Vậy hôm nay chúng ta hãy […]