Xem 4 gói bảo hiểm nhân thọ Prudential cho trẻ em tính năng ưu việt
Hotline:
0987 218 232

Nên sử dụng gói bảo hiểm Prudential nào cho trẻ em

Prudential một công ty bảo hiểm nhân thọ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn mua một gói bảo hiểm nhân thọ dành cho con của mình tại công ty Prudential. Tuy nhiên bạn lại không biết nên sử dụng gói bảo hiểm Prudential nào cho trẻ em có lợi nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số gói bảo hiểm dành cho trẻ em bạn có thể tham khảo.

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm cho con cái

 

Mua bảo hiểm cho trẻ các bậc cha mẹ cần lưu ý

Là cha mẹ ai cũng mong muốn dành những điều tốt nhất cho con của mình. Trong đó bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em được xem là một biện pháp hữu hiệu. Nhưng khi tiến hành mua bảo hiểm cho trẻ các bậc cha mẹ cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn cần phải chọn các gói bảo hiểm phù hợp cho trẻ trước khi quyết định mua. Để đảm bảo người mua và nhận bảo hiểm có được những quyền lợi tốt nhất.
 • Cần chọn thêm hình thức người trụ cột, người chi trả bảo hiểm khi mua bảo hiếm. Vì nếu khi có vấn đề xảy ra với người mua bảo hiểm thì công ty bảo hiểm vẫn đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người được mua bảo hiểm.
 • Khác với những loại hình bảo hiểm khác. Bảo hiểm nhân thọ là hình thức đầu tư hướng đến lợi nhuận và tính mạng của con người. Vì vậy khi tiến hành mua bảo hiểm đừng nên đặt quá nhiều vào lợi nhuận. Bạn chỉ cần đảm bảo được dự định của tương lai khi mua bảo hiểm.
 • Bạn cần phải đảm bảo được khả năng về tài chính ổn định lâu dài. Để tránh trường hợp bảo hiểm khi đang thực hiện lại bị mất quyền lợi được đảm bảo.
 • Nên lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín chất lượng với nhiều dịch vụ và lợi ích hấp dẫn.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential cho trẻ em

 

Prudential cho ra đời rất nhiều gói bảo hiểm dành cho trẻ em

Sức khỏe và tương lai cho trẻ luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo cho con được phát triển một cách toàn diện nhất. Việc đầu tư cho con từ khi còn nhỏ không phải là điều quá muộn.

Bảo hiểm được xem là một lựa chọn tối ưu không chỉ mang lại quyền và lợi ích cho con mà cho cả cha mẹ.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã cho ra đời rất nhiều gói bảo hiểm dành cho trẻ em. Các gói bảo hiểm này đang được rất nhiều người ưa chuộng như:

+ Đầu Tư Linh Hoạt

Đầu Tư Linh Hoạt làm một gói bảo hiểm chủ động linh hoạt cho mọi nhu cầu đầu tư  của Prudential.  Đầu Tư Linh Hoạt được xem là một giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư với nhiều tính năng nổi bật. Nó giúp cho người sử dụng ứng phó nhanh trước những thay đổi trong cuộc sống. Đồng thời giúp họ nắm bắt được cơ hội để thực hiện kế hoạch của mình.

Khi tham gia gói bảo hiểm Đầu Tư Linh Hoạt bạn sẽ có cơ hội đầu tư với 6 quỹ PRUlink và làm gia tăng tài sản của mình với nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

 • Với  Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential bạn sẽ được hưởng 100% số tiền bảo hiểm cộng với giá trị của quỹ. Quyền lợi này được áp dụng đối với trường hợp tử vong thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Bạn sẽ được chủ động rút tiền đóng phí linh hoạt. Đồng thời bạn có thể đầu tư thêm để lựa chọn quỹ đầu tư thay đổi các kế hoạch đầu tư thông minh,.. Có thể nói  Đầu Tư Linh Hoạt cho phép bạn chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư của mình.
 • Đây là gói bảo hiểm có thời hạn đóng phí lên tới 99 tuổi. Bạn có thể linh hoạt đóng phí từ năm hợp đồng thứ 6 trở đi.

Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential sẽ mang đến cho bạn sự an tâm trọn vẹn. Bạn sẽ được quyền lợi bảo vệ tài chính vững chắc cho mình.

+ Phú – Tâm An

 

Phú – Tâm An điểm tựa kịp thời an tâm bước tới cho trẻ

Đối với gói bảo hiểm Phú – Tâm An của Prudential là một điểm tựa kịp thời an tâm bước tới cho trẻ. Cuộc sống luôn có nhiều thăng trầm và ít ai có thể lường trước được những  rủi ro có thể xảy đến. Ai cũng mong muốn đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân gia đình, đặc biệt là những đứa con thân yêu của mình.

Phú – Tâm An được xem là một giải pháp bảo hiểm vượt trội. Nó mang đến cho khách hàng quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tai nạn cùng với nghiệp vụ bảo lãnh chi phí điều trị 24/7. Đây sẽ là một trong những gói bảo hiểm thích hợp cho trẻ mà các bậc cha mẹ nên tham khảo.

Với thời gian đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng. Khách hàng sẽ được hưởng lên đến 75% tổng phí bảo hiểm đã đóng khi kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra đối với quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Khách hàng tham gia bảo hiểm Phú – Tâm An sẽ được hưởng lên đến 400% số tiền bảo hiểm cho các rủi ro thương tật do tai nạn gây ra như:

 • Đối với trường hợp bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được hưởng từ 3 đến 100% số tiền bảo hiểm. Nếu bị chấn thương cơ quan nội tạng do tai nạn sẽ được hưởng từ 5 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp bị gãy xương do tai nạn xe được hưởng từ 2 đến 100% số tiền bảo hiểm. Nếu bị phỏng do tai nạn sẽ được hưởng từ 25 đến 100% số tiền bảo hiểm.
 • Đặc biệt sẽ được công ty bảo hiểm Prudential hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu theo tai nạn với 1 triệu đồng/tai nạn, tối đa 2 triệu/năm.
 • Đối với trường hợp bị tử vong do tai nạn khách hàng sẽ được nhận đến 300% số tiền bảo hiểm. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào trường hợp tử vong bằng phương tiện gì thì công ty bảo hiểm Prudential sẽ có mức trả tiền bảo hiểm khác nhau.

Có thể nói với bảo hiểm Phú – Tâm An giúp bạn an tâm hơn cho sức khỏe của con mình. Phú – Tâm An được xem là giải pháp bảo hiểm tiên phong mang đến cho người dùng nghiệp vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7.

+ An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn

Là cha mẹ ai cũng mong muốn nhìn thấy con mình khôn lớn và thành tài. Làm thế nào để chuẩn bị tốt cho tương lai học vấn của trẻ luôn là nỗi ám ảnh của các bậc cha mẹ. An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn là gói bảo hiểm cho sự khởi nguồn sự nghiệp cho con đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Gói bảo hiểm nhân thọ Prudential dành cho trẻ em có thời hạn đóng phí lên đến 100 tuổi. Bạn có thể đóng phí từ năm thứ 6 trở đi. Khi kết thúc hợp đồng bạn sẽ nhận được 100% giá trị tài khoản hợp đồng như đã cam kết.

Ngoài ra khi tham gia gói bảo hiểm An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn con bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Đối với quyền lợi thương tật toàn bộ vào vĩnh viễn. Bạn sẽ được nhận giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản tích lũy thêm.
 • Đối với quyền lợi tử vong: giá trị được nhận lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản tích lũy thêm. Quyền lợi tử vong do tai nạn sẽ được hưởng bằng quyền lợi tử vong cộng thêm 100% số tiền bảo hiểm.
 • Ngoài ra còn được hưởng thêm 150% phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm vào 5 hợp đồng thứ 10. 100% phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm vào năm hợp đồng thứ 13. 50% phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm vào năm hợp đồng thứ 16 và mỗi 3 năm sau đó các quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng này sẽ được tự động cộng vào giá trị tài khoản tích lũy thêm cho bạn.
 • Đối với quyền lợi đầu tư thì bạn sẽ được hưởng lãi suất đầu tư không thấp hơn mức lãi suất cam kết.
 • Bạn sẽ được tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng (không vượt quá 500 triệu). Khi người đóng bảo hiểm bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
 • Bạn sẽ được miễn phí khám sức khỏe gia tăng số tiền bảo hiểm trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát sinh.

+ An Tâm Trọn Đời

Đối với gói bảo hiểm Prudential dành cho trẻ em An Tâm Trọn Đời. An Tâm Trọn Đời gói bảo hiểm tích lũy hôm nay vững chắc mai sau cho tương lai của trẻ.

An Tâm Trọn Đời là loại bảo hiểm có thời hạn đóng phí lên đến 100 tuổi. Khách hàng sẽ được nhận 100% giá trị tài sản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra với An Tâm Trọn Đời còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

 • Quyền lợi thương tật toàn bộ phận và vĩnh viễn: bạn sẽ được nhận lại giá trị lớn hơn giữa số điện thoại và giá trị tài sản cơ bản cộng với giá trị tài khoản tích lũy thêm.
 • Đối với quyền lợi tử vong bạn sẽ được nhận giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản tích lũy thêm. Vì vậy mà quyền lợi tử vong do tai nạn sẽ được thưởng bằng quyền lợi tử vong cộng với 100% số tiền bảo hiểm.
 • Đối với quyền lợi được thưởng duy trì hợp đồng: bạn  sẽ nhận được 150% phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm vào năm hợp đồng thứ 10. Nhận 100% phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm vào năm hợp đồng thứ 13. 50% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm vào năm hợp đồng thứ 16 và mỗi 3 năm sau đó.
 • Đối với quyền lợi đầu tư: bạn sẽ được hưởng lãi suất đầu tư không thấp hơn lãi suất cam kết trong thời gian hợp đồng.
 • Ngoài ra đối với quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: bạn sẽ được nhận khoản tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng.

Có thể nói còn tùy thuộc vào sự đầu tư của bạn cho trẻ mà lựa chọn 1 gói bảo hiểm thích hợp dành cho trẻ. Với những gói bảo hiểm dành cho trẻ em của công ty bảo hiểm Prudential ở trên. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có một cái nhìn chính xác hơn. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định cho mình về việc nên sử dụng gói bảo hiểm Prudential nào cho trẻ em tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *